Cảm giác hạnh phúc, ấm áp trái tim, xúc động, nghẹn ngào, trân trọng, biết ơn từ tối hôm 6/10 đến giờ vẫn còn lâng lâng, bây giờ mới chạm đất cả nhà ạ ????.
Cảm xúc ấm áp như một gia đình, những nụ cười, giọt nước mắt vỡ oà trong hạnh phúc, những chia sẻ từ tận đáy lòng, chân tình, vô giá từ những người bạn, độc giả hoà cùng không khí của gia đình WIT yêu thương trong buổi LỄ RA MẮT SÁCH “YÊU MÌNH ĐỦ BẠN CÓ CẢ THẾ GIỚI” tối ngày 06/10/2021.
Sự hiện diện của Quý Anh/Chị/Em
là món quà vô giá dành cho Hoàng Anh.
Thông qua bài chia sẻ này, Hoàng Anh trân trọng gửi lòng biết ơn đến:
Gia đình thầy Trần Thanh Toàn – Chủ tịch tổ chức đào tạo WIT và người vợ yêu quí của thầy, cô Tăng Hiến.
Em Lê Huỳnh Mỹ Trâm -Giám đốc tổ chức đào tạo WIT, độc giả đầu tiên ủng hộ mình vô điều kiện chỉ khi mới nghe tên dự án sách cách đây một năm.
Chị Lê Quế Minh (Scarlet Lê) – Founder of 2blover
Người chị, người bạn đồng hành, cũng là người đã giúp đỡ mình viết lời cảm nhận cho cuốn sách:
Chị Bùi Thị Bạch Hải – Phó giám đốc NXB Thanh Niên, đã giúp đỡ, bảo lãnh để mình hành hành sách mùa giãn cách trăm ngàn cái khó.
Anh Đinh Văn Hiểu ( Luxen Sóng Đẹp)
Nhà sáng lập thương hiệu LUXEN GAZ
Tổng GĐ Cty Long Thuận- Bình Dương
Người anh lớn hết lòng chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, bí kíp đầu tư vô giá với hiện thực thành công của anh.
Người bạn, người em Cao Thuy Duong, hoa hậu, nhà đào tạo NLP quốc tế, chủ tịch học viện Lifecharming luôn yêu thương, quan tâm và ủng hộ mình vô điều kiện.
Anh Bùi Xuân Hiếu – nhà đào tạo, chủ tịch Speaker với món quà rất thú vị – bài thơ do chính anh sáng tác, đã được anh tặng từ 23/9/2019 trong một dịp tình cờ được quen biết anh.
CEO, Trainer, Coach tại Genius -Nhà đầu tư và đào tạo tài chính, may mắn khi được đồng hành cùng hai chị có cùng chung mục tiêu trên hành trình lan toả tư duy tài chính.
Món quà bất ngờ của người em: Lê Duy Diễm Kiều, cô gái nhỏ yêu vẽ và truyền cảm hứng yêu vẽ cho trẻ em.
Cảm động vô cùng khi những người anh, người chị tận nước Mỹ xa xôi: chị Hoa, anh Nguyện (Christopher Chu), anh Hoà,…đã cài đặt đồng hồ thức dậy từ sáng sớm để tham dự buổi lễ. Hai anh rất liêm chính nội tâm khi chia sẻ nghe cái tên sách thấy không ưa, ích kỷ nhưng giờ cảm thấy khác, nếu bạn bè, người thân có ai đang vướng mắc cuộc sống thì tặng và các anh sẽ đọc sách xem tác giả viết gì ????.
Sự chia sẻ cuốn sách đã giúp thổi lại cảm xúc muốn đọc sách của người em Tu Ong My, lầu đầu tiên đọc được hết một cuốn sách của em gái nhỏ Hồ Thị Trúc Lia, em trai Mai Anh Tuấn
nói nhất định có trên kệ sách cuốn này. Chỉ cần đọc tựa là đủ rồi. Sự dễ thương của em trai Metta Trần Ngọc Nhân mặc vest tham dự Lễ ra mắt sách vì hôm nay sinh nhật bạn gái Esher Kim Tha Qui của em ????; người em Jade Bùi Nữ Ngọc Bích trang điểm, đeo bông, lên đồ dự lễ ra mắt sách online qua zoom ????; đón xem chương trình nồng nghiệp từ gia đình chị Hồ Tuyết + Tô Hiệp, em gái Susan HồThị Thu Sương, c Tuyết khóc vì chia sẻ niềm hạnh phúc với mình ????
Và…
Món quà đặc biệt từ ca sĩ Nguyễn Hiền Anh Sao Mai toàn quốc 2007, cũng là cô giáo luyện kỹ năng lãnh đạo giọng nói của mình, hai bài hát vô cùng chạm, hoà nhịp cùng không khí của buổi lễ:
Nếu một mai tôi bay lên trời: sáng tác- nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền
Một đời người một rừng cây: sáng tác- Nhạc sĩ: Trần Long Ẩn
Người bạn Trinh Thi Thu Hong, Thiên Thomas, Nguyễn Mai Nguyễn đã chia sẻ tâm huyết, hỏi câu hỏi khó nhưng may quá mình có hiện thực vụ này rồi.
Và vô cùng quan trọng là những anh em, đồng đội đã không quản ngày đêm để giúp công tác tổ chức buổi lễ chu đáo, thành công tốt đẹp, may mình có người em là chuyên gia Event thức trắng đêm viết nội dung lễ ra mắt gửi cho bà chị: Trieu Quan Pham, MC Lê Hồng Phụng, hai chú em Giám đốc kỹ thuật: âm thanh, ánh sáng, làm video: Alan Lê Minh Chánh; Vincent Nguyễn Ngọc Dưỡng, chế Doris-Trần Ngọc Triều đã giúp make up để Hoàng Anh xuất hiện xinh đẹp hơn; giọng đọc của em gái trong gia đình WIT: Esther Kim Tha Qui và rất nhiều sự giúp đỡ thầm lặng của biết bao anh/chị/em.
Sự âm thầm theo dõi, ủng hộ vô điều kiện của bố mẹ, các con, các anh chị em trong gia đình.
Thiệt tình, không sao kể hết được tình cảm trân quý của tất cả các anh/ chị/ em, vô cùng xúc động luôn. Nghẹn ngào thao thức đêm 6/10 và đến giờ mới viết xong lời cảm ơn gửi đến gia đình yêu thương.
Thế Giới Ngày Càng Nhỏ Lại, Gia Đình Ngày Càng To Ra.
Và quan trọng nhất là sự tham gia của hơn 500 khách mời, cả nhà mặc quần áo đẹp, chị em phụ nữ trang điểm đẹp dự lễ ra mắt sách online và dụng tâm theo dõi suốt từ 18 h đến 23 h, cảm xúc không thể diễn tả bằng lời nói được, và rất nhiều anh/chị/em/những người bạn vì lý do khách quan không tham dự buổi lễ ra mắt sách được nhưng vẫn âm thầm theo dõi, gửi lời chúc mừng, chia sẻ đến Hoàng Anh và gia đình.
Hoàng Anh xin gửi lời cảm ơn đến với tất cả sự trân trọng nhất.
Bài hát đóng lại chương trình do người em gái trong cộng đồng WIT Tran Thi Bich Hang là người hát, sáng tác và phổ nhạc luôn, chưa từng học nhạc đó nha, chỉ tự học thôi, ngưỡng mộ thật luôn á ????
Xin cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn tất cả. Xin cảm ơn vì tất cả ????????????????????
 
 
 
 

Hanna Nguyễn Hoàng Anh