Chào chị Hoàng Anh xinh đẹp với nụ cười “tỷ Phú”
Lần đầu được nghe chị chia sẻ đang viết quyển sách “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” thì trong tim em có một sự rung động, mắt sáng lên như được thắp thêm nhiều tia hy vọng và tin tưởng.
Quyển sách này đã thật sự chinh phục em vì chính bản thân em đã mất tất cả thế giới tốt đẹp chỉ vì loay hoay không biết cách yêu mình. Em tìm kiếm và nỗ lực học cách yêu bản thân thông qua rất nhiều khoá học từ tâm lý, phát triển bản thân, năng lượng, chữa lành, huyền học,…nhưng cũng chỉ là một sự cố gắng. Em đã trả giá quá đắt và quan sát xung quanh, gần nhất là chính gia đình em: bà ngoại em gần 90 tuổi, mẹ em gần 60 tuổi và các thế hệ tương đồng gần như suốt cả một đời chưa thật sự biết yêu bản mình là gì?
Một người nếu không biết yêu bản thân mình thì tình yêu của họ khiến những người được yêu đau khổ và bản thân họ cũng khổ đau.
Cảm ơn chị đã viết quyển sách này như một kim chỉ nam cho tình yêu thương, như một bản đồ dẫn đường giúp em và mọi người biết cách yêu bản thân đủ để có cả thế giới. Yêu thương và biết ơn chị lắm lắm