Đặt Sách Về tác giả HANNAH NGUYỄN HOÀNG ANH

Về tác giả

HANNAH
NGUYỄN HOÀNG ANH

GIFTGIFT
xem thêm

LỜI
TỰA

Thứ thức uống yêu thích của bạn là gì? Cà phê, trà nóng, nước ép hoa quả hay một loại cocktail với hương vị mê hoặc nào đó?

Dù đó là gì, tôi cũng mong rằng khi đang đọc quyển sách này, bạn đang có bên cạnh mình món nước ưa thích để vừa nhâm nhi vừa tận hưởng một chút khoảng không hiếm có trong ngày, trò chuyện cùng một người sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe bạn – không ai khác, là tôi.

Hãy cùng xem thời gian bạn dành cho mình khi đọc quyển sách này chính là một buổi tối tĩnh lặng bạn dành cho mình trong một không gian ấm cúng mà thân thuộc của bạn. Không có ai khác ngoài tôi và bạn. Không áp lực. Không toan tính. Không có phán xét và cũng hoàn toàn không có đúng và sai.

Bạn chỉ cần một tâm thế thư giãn và thoải mái và chúng ta cùng bắt đầu nào.

Nếu ngay bây giờ, tôi hỏi bạn: “Bạn có cảm thấy hạnh phúc không?”, bạn sẽ trả lời tôi như thế nào?

Bạn sẽ không chần chừ mà đáp: “Tất nhiên, tôi rất hạnh phúc”.

Hay bạn sẽ hơi lưỡng lự: “Cũng đôi khi…”

Hoặc bạn sẽ lặng yên, tận sâu trong nội tâm hiện lên suy nghĩ: “Mình đang không cảm thấy hạnh phúc thực sự.”

Tại sao tôi lại hỏi câu hỏi này? Triết gia người Hy Lạp cổ đại Aristotle đã khẳng định rằng hạnh phúc là mục tiêu tối thượng của loài người. Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận rằng mình khát khao hạnh phúc đích thực cả. Và câu hỏi: “Bạn có đang cảm thấy hạnh phúc không?” chính là câu hỏi căn nguyên nhất của cuộc sống.

Và bây giờ hãy quay lại với câu trả lời của bạn.

Nếu bạn là trường hợp đầu tiên, không còn gì tuyệt vời hơn như vậy cả, tôi mong mình có thể lắng nghe câu chuyện của

bạn. Tôi tin rằng một người hạnh phúc luôn có rất nhiều điều có thể chia sẻ và chắc chắn rằng không chỉ tôi, có nhiều người cũng mong muốn nhận được “bí quyết” từ bạn đấy.

Nhưng thực tế thì, sẽ có rất nhiều người không thể trả lời một cách tự tin, mạnh mẽ rằng bản thân đang hạnh phúc. Hạnh phúc đích thực là một hành trình và rất ít ai có thể may mắn chạm chân trên vạch đích.

Hằng ngày, những cảm xúc lo lắng, bất an, buồn phiền, giận dữ, đố kỵ, hoài nghi, bồn chồn, trống trải…len lỏi vào vào trong từng ngóc ngách cuộc sống mà ta có thể nhìn thấy ở bất kỳ đâu. Những vấn đề tồn tại ở khắp nơi, niềm tin vào con người ngày một ít đi. Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã nhận định rằng từ năm 2020, trạng thái căng thẳng tinh thần được xếp vào một trong những bệnh đáng lo ngại nhất thế giới, chỉ sau bệnh tim.

Tại sao tôi đã nỗ lực nhưng lại chưa thể sống vui vẻ, an yên?

Tại sao cuộc sống lại mệt mỏi đến vậy?

Tại sao mọi thứ điều không diễn ra như tôi mong muốn?

Tại sao điều tồi tệ này lại xảy đến với tôi?

Bạn từng tự hỏi những điều này chứ?

Còn tôi, tôi đã từng bị bủa vây bởi những câu hỏi này.

Tôi đã từng có một cuộc đời “na ná” hạnh phúc. Một gia đình với 3 đứa con, có nếp có tẻ, một người chồng bầu bạn trong suốt gần 20 năm, một công việc với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ theo lời nhận xét của nhiều người. Có lẽ với hầu hết mọi người thì đây là một ví dụ của thành công. Chính bản thân tôi cũng đã từng nghĩ như vậy. Thế nhưng, “na ná” hạnh phúc không có nghĩa là hạnh phúc đích thực. Dưới nhiều hình thức, các vấn đề đã len lỏi vào trong cuộc sống của tôi mà tôi không hề nhận ra. Để rồi một ngày, BÙM, vỏ bọc hạnh phúc vỡ tung ra, để lộ bên trong chính là sự thật.

Tôi đã không hạnh phúc thực sự như mình nghĩ.

Mọi thứ như ngưng đọng lại, những điều tôi cho là quan trọng trước kia bỗng nhiên lúc ấy trở nên vô nghĩa. Và những câu hỏi tràn ngập trong đầu tôi, chúng vây kín khắp cuộc đời tôi.

Để rồi, khi tháo gỡ từng câu hỏi một, tôi đã nhận ra rất nhiều điều mà trước đó tôi chưa từng biết tới. Cuộc đời của tôi từ đó như rẽ sang một trang hoàn toàn mới. Tôi đã nhận bài học giá trị nhất từ vấp ngã mình đã trải qua, bởi nhờ nó mà tôi mới có thể bắt đầu hành trình hạnh phúc đích thực của mình và cũng nhờ đó mà quyển sách này mới ra đời.

Bởi vì bạn đã cầm trên tay quyển sách này, chăm chú với những dòng này, bạn đang cần tìm một câu trả lời nào đấy. Bạn muốn đánh bay những cảm xúc tiêu cực đang tồn tại bên trong, những thực trạng tồi tệ đang diễn ra bên ngoài. Bạn chắc chắn đang mong muốn một cuộc sống vui vẻ, an yên, đầy ấp tình yêu thương. Và bạn biết không, bạn xứng đáng có được những điều bạn muốn.

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó – đây là câu nói rất nổi tiếng trong tác phẩm kinh điển Nhà giả kim của Paulo Coelho. Tôi tin rằng, với một trái tim khát khao hạnh phúc một cách mạnh mẽ, bạn sẽ mỉm cười mãn nguyện khi bắt đầu hành trình của của mình sau quyển sách này. Tôi cùng với quyển sách này sẽ là bạn đồng hành với bạn trong những chặng đường chinh phục được điều bạn muốn ở phía trước.

BẠN ĐÃ YÊU BẢN THÂN ĐỦ VÀ ĐÚNG CHỨ?

Thời điểm mọi thứ trở nên tồi tệ đối với tôi, rất may mắn là tôi đã quyết định đi tìm giải pháp để gỡ rối cho tâm trí của mình trước nhất. Thời khắc ấy, tôi giống như một cục bông gòn, thấm hút hết tất thảy những kiến thức mà mình tìm hiểu được. Sự khao khát đã thúc đẩy tôi đi tìm khắp nơi, ở mọi nguồn có thể, từ những cuốn sách tinh hoa, Kinh Thánh, Phật pháp, trên mạng internet đến các bậc thầy, các chuyên gia nổi tiếng nhất. Dần dần, mọi thứ bên trong tôi trở nên sáng tỏ.

Tôi phát hiện ra một điều vô cùng quan trọng.

Khi một biến cố diễn ra có nghĩa là bạn sắp sửa khám phá một điều mới, bạn sẽ phát triển thêm một bậc. Chính biến cố của tôi đã đem đến cho tôi một bài học giá trị đáng kinh ngạc. Một điều mà trước đó tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Và bên trong tôi bắt đầu hình thành một câu hỏi: Tôi đã yêu bản thân mình đúng và đủ chưa?

Bài học tôi nhận được đó chính là: mọi vấn đề mình đang gặp phải đều rất có thể xuất phát từ việc tôi chưa yêu bản thân mình, một cách đúng và đủ.

Và: Để đạt những điều tốt đẹp mà mình mong muốn tôi cần phải học yêu bản thân, ngay từ bây giờ.

Khi bạn đọc xong quyển sách này thì bạn sẽ thấu hiểu tại sao tôi lại tự tin với lựa chọn của mình như vậy.

Quyển sách này nói về chủ đề được xem là một trong những keyword được quan tâm nhất trong những năm gần đây – yêu bản thân. Tôi phải nhấn mạnh rằng, nếu bạn khát khao hạnh phúc đích thực, thì điều tiên quyết nhất là bạn phải học cách yêu chính mình. Đúng vậy, không phải là học cách kiếm tiền, học cách xây dựng mối quan hệ, học cách đối nhân xử thế hay biết bao điều khác – những điều này bạn cần lắm đấy - nhưng không phải là trước khi bạn biết cách yêu bản thân mình.

Đi hết hành trình của quyển sách, bạn sẽ biết được tại sao yêu bản thân lại là chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc đích thực. Và hơn thế nữa, khi hành trình của quyển sách kết thúc, bạn sẽ biết cách làm thế nào để bắt đầu hành trình yêu chính mình ngay và luôn. Những điều tôi chia sẻ với bạn cũng chính là những gì tôi đã học hỏi, nghiên cứu được, sau đó trải nghiệm, áp dụng và rồi chiêm nghiệm, tổng hợp lại thành một “món quà” như thế này. Tôi muốn tặng bạn món quà này, và cả cho chính tôi nữa.

Một phần trong quyển sách này phản ánh hành trình của tôi cùng những khám phá quý giá mà tôi mong muốn chia sẻ cho bạn. Sẽ không có một quyển sách nào đem đến cho bạn mọi đáp án mà bạn cần hay chiêm nghiệm giúp bạn những bài học trong cuộc sống. Bạn sẽ là người quyết định quyển sách có giá trị bao nhiêu đối với mình. Nhưng tôi hy vọng rằng quyển sách sẽ thôi thúc được bạn hành động cho chính mình. Bởi vì không một ai xứng đáng được yêu thương, trân quý hơn bản thân bạn cả.

Và giờ hãy nhấp thêm một ngụm thức uống yêu thích của mình và lật giở xem bên trong của “món quà” tôi đem đến cho bạn nhé!

HANNAH
NGUYỄN
HOÀNG
ANH

HANNAH NGUYỄN HOÀNG ANHHANNAH NGUYỄN HOÀNG ANH

Vâng, cô ấy cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, được sinh ra, lớn lên, đi học, đi làm, kết hôn và có một gia đình nhỏ với cuộc sống ngày qua ngày “na ná” hạnh phúc. Dưới nhiều hình thức, các vấn đề đã len lỏi vào cuộc sống mà cô ấy không hề nhận ra. Để rồi đến một ngày, BÙM, vỏ bọc hạnh phúc vỡ tung, để lộ bên trong chính là sự thật.
Vấp ngã, thất bại, đau đớn!
Để rồi khi tháo gỡ từng thứ một, bài học lớn nhất mà cô ấy nhận ra, dành cho bản thân, đó là cần học cách yêu thương chính mình.


Cô ấy tìm kiếm khắp nơi, từ những trang sách, các chuyên gia, người thầy, những người phụ nữ ưu tú, gom góp bài học từng chút, từng chút một, ứng dụng vào cuộc sống, đo đếm quả ngọt mỗi ngày và… với vai trò một nhà đào tạo, cô ấy không muốn thêm bất kì ai phải đợi đến khi mất mát, đau khổ mới thay đổi mà hãy vì tình yêu thương dành cho bản thân để thay đổi, để tốt hơn chính mình mỗi ngày.
Và đó cũng chính là lý do ra đời của cuốn sách.
Chúng ta không thể cho người khác cái thứ mà mình không có. Khi chúng ta dành cho bản thân mình tình yêu thương đủ đầy, khi đó mưu cầu tình yêu thương từ người khác không còn nữa, và khi trái tim chúng ta đã giàu có tình yêu thương dành cho chính mình, chúng ta chia sẻ cho tất cả những người xung quanh, chính là lúc chúng ta nhận được tình yêu thương nhiều hơn bao giờ hết.

Tác giả sách

Yêu mình đủ
bạn có cả Thế Giới

Review

YÊU MÌNH ĐỦ , BẠN CÓ CẢ THẾ GIỚI
Lê Huỳnh Mỹ Trâm

Lê Huỳnh Mỹ Trâm

CEO tổ chức đào tạo WIT

Chào chị Hoàng Anh xinh đẹp với nụ cười “tỷ Phú”
Lần đầu được nghe chị chia sẻ đang viết quyển sách “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” thì trong tim em có một sự rung động, mắt sáng lên như được thắp thêm nhiều tia hy vọng và tin tưởng.
Quyển sách này đã thật sự chinh phục em vì chính bản thân em đã mất tất cả thế giới tốt đẹp chỉ vì loay hoay không biết cách yêu mình. Em tìm kiếm và nỗ lực học cách yêu bản thân thông qua rất nhiều khoá học từ tâm lý, phát triển bản thân, năng lượng, chữa lành, huyền học,…nhưng cũng chỉ là một sự cố gắng. Em đã trả giá quá đắt và quan sát xung quanh, gần nhất là chính gia đình em: bà ngoại em gần 90 tuổi, mẹ em gần 60 tuổi và các thế hệ tương đồng gần như suốt cả một đời chưa thật sự biết yêu bản mình là gì?
Một người nếu không biết yêu bản thân mình thì tình yêu của họ khiến những người được yêu đau khổ và bản thân họ cũng khổ đau.
Cảm ơn chị đã viết quyển sách này như một kim chỉ nam cho tình yêu thương, như một bản đồ dẫn đường giúp em và mọi người biết cách yêu bản thân đủ để có cả thế giới. Yêu thương và biết ơn chị lắm lắm

Lê Quế Minh

Lê Quế Minh

Founder of 2blover

Năm 2019 khi từ Nhật trở về Việt Nam, tôi có nhân duyên được kết giao với tác giả quyển sách bạn đang cầm trên tay: YÊU MÌNH ĐỦ, BẠN CÓ CẢ THẾ GIỚI. Cô ấy trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, đặc biệt là đôi mắt biết cười rất có sức hút. Nơi cô ấy xuất hiện luôn rộn ràng niềm vui, sự thân thiện, cởi mở làm người đối diện cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Tôi có cảm tưởng cô ấy rất đủ đầy về vật chất và rất bình yên trong tâm hồn. “Làm sao để có thể trở thành người phụ nữ tuyệt vời như vậy?” là câu mà tôi đã tự hỏi mình. May mắn đủ duyên tôi và cô ấy trở thành đôi bạn.
Bước vào thế giới của cô ấy, tôi hiểu sâu sắc rằng để đóa hoa thắm tươi khoe sắc với đời phải trải qua đủ tháng ngày mưa nắng. Cô ấy như bao phụ nữ khác, có những góc khuất thẳm sâu trong tâm hồn. Hôn nhân đổ vỡ, với ba đứa con thơ và sức khoẻ đang dần sa sút. Cô ấy gần như rơi vào bóng đêm cuộc đời. Khác biệt ở chỗ, thay vì cam chịu rơi vào tuyệt vọng thì cô ấy mạnh mẽ đi tìm con đường lấy lại hạnh phúc cho bản thân. Hơn ai hết, cô ấy hiểu rằng cô ấy xứng đáng có cuộc sống hạnh phúc. Khi người học trò sẵn sàng thì người thầy xuất hiện. Cô ấy tìm được Minh sư cho mình. Người đã giúp cô ấy ngộ ra đạo lý: Cần phải thắp ánh sáng chứ không phải cố gắng lấy bóng tối ra khỏi căn phòng.
Cô ấy đã thắp sáng lại cuộc đời mình và trở thành phụ nữ tự thân hạnh phúc. Đó là một hành trình thú vị và đầy ý nghĩa mà cô ấy đã viết lại trong quyển sách YÊU MÌNH ĐỦ BẠN CÓ CẢ THẾ GIỚI. Tôi vô cùng may mắn khi được đồng hành với cô ấy khi quyển sách còn phôi thai. Cùng nhau trao đổi ý tưởng, cùng nhau đọc lại bản thảo, có những lúc tận đêm khuya.
Tôi, một người khép kín, từng nhiều năm sống cô tịch, ít khi nói ít khi cười, không thiết tha gì với việc chăm sóc bản thân chợt nhận ra qua từng trang sách rằng tôi có thể trở nên xinh đẹp, hạnh phúc, có thể trở thành người phụ nữ VƯỢNG PHU ÍCH TỬ. Bởi vì, bây giờ tôi đã BIẾT – TIN – HIỂU rằng tại sao tôi cần học cách yêu chính mình, rằng yêu bản thân thật sự là gì và cần phải yêu thương bản thân như thế nào. Câu hỏi: “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết yêu thương chính mình?” đã chạm vào sâu thẳm trái tim. Tôi nhìn lại mình và thấy rất rõ câu trả lời, điều mà tôi không hề mong muốn. Trong vô thức, tôi không rõ, không hình dung, không gọi tên được những mong muốn nên đã thản nhiên sống vô trách nhiệm với chính mình mà không hề biết. Tuy còn là bản thảo nhưng nội dung truyền tải đã giúp tôi cảm ngộ và chuyển hóa tự thân. Tôi có niềm tin mãnh liệt khi ra mắt quyển sách, tôi đã là một phụ nữ đủ tự tin đứng bên cạnh tác giả, người mà tôi rất ngưỡng mộ cả về ngoại hình lẫn khí chất.
Tôi rất vinh hạnh được tác giả trao cơ hội viết những dòng này. Đó là những cảm xúc tận sâu trong trái tim mà câu từ không thể nào diễn đạt hết. Tôi trân quý tác giả cũng như trân quý những nội dung mà cô ấy truyền tải. Đó không phải là lối cổ xuý cho kiểu yêu bản thân ích kỷ chỉ biết tập trung vào bản thân, bài xích đàn ông, bài xích cuộc sống hôn nhân có trách nhiệm. Đó là cách yêu thương chăm sóc giúp bản thân hạnh phúc đủ đầy, sẵn sàng mở lòng đón nhận yêu thương từ người khác. Với tâm niệm “Ở đâu có phụ nữ ở đó có hạnh phúc, tình yêu và giàu có”, quyển sách hướng bạn đọc nữ kiến tạo bản thân trở thành người phụ nữ VƯỢNG PHU ÍCH TỬ. Tự thân phải có hạnh phúc, người khác mới làm mình hạnh phúc hơn. Từ đó mang lại lợi ích cho người thân yêu.
Tôi cũng rất cân nhắc khi nhận lời viết cảm nhận về quyển sách có sức ảnh hưởng lớn như thế này. Từng câu, từng chữ, từng chương trong quyển sách đều có thể giúp người đọc chuyển hoá sâu sắc. Một quyển sách mà cá nhân tôi thấy là một tác phẩm để đời, một quyển sách Best-seller, một quyển sách mà bất kỳ ai cũng nên có như bí kíp để đơn giản có cả thế giới chỉ bằng việc yêu bản thân mình đủ và đúng cách.
Cảm ơn chị đã cho em đọc bản thảo trước về cuốn sách đầu tay của chị. Em chúc chị luôn thành công và hạnh phúc trên chặng đường sắp tới

Hồ Thị Thu Sương

Hồ Thị Thu Sương

Khi nhận được bản thảo điều thích thú em cảm nhận được mới chỉ là tiêu đề thôi mà đã thu hút đến vậy nếu một ngày được cầm trên tay cuốn sách của chị có đầy đủ thông tin màu sắc chắc là thích thú và đam mê cực kỳ hơn nữa.
Biết ơn chị lắm lắm. Mới đọc những trang đầu tiên nói về nghi vấn cuộc hôn nhân 19 năm của chị và cuối cùng từ những vết nứt mâu thuẫn nhỏ nó làm cho cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng mình luôn không nhận ra vấn đề nằm ở mình. Em đọc và nó thu hút cứ đọc tiếp theo tiếp theo. Những câu từ rất bình dị đi vào lòng người bởi nhiều khi chính bản thân mình hàng ngày cũng hay đặt những câu hỏi như vậy nên thật sự rất chạm khi mới chỉ đọc những trang đầu tiên. Đọc hết cuốn sách như rất nhiều câu chuyện mình đã được nghe được học nhưng nhiều khi mình quên và được chị xâu chuỗi lại một cách khéo léo và truyền tải những thông điệp theo từng cung bậc thật sự thích thú. Nghi vấn và gọi tên cảm xúc, làm rõ mong muốn.
Bài học em nhận ra là mình không cần phải thốt lên ước gì mà mình chính là người mà mình nên ngưỡng mộ nhất. Nuôi con dê nào thì con đó sẽ chiến thắng. Yêu bản thân chăm sóc thế giới bên trong mình là chìa khoá vạn năng mở ra tất cả những cánh cửa khác.
Tâm đắc: phải có hình ảnh đích đến rõ ràng viết ra mình muốn trở thành như thế nào, đánh giá thang điểm mức độ yêu thương chính mình. Yêu giây phút hiện tại sefl love. “Chúng ta thường không biết mình muốn gì nhưng lại biết rất rõ thứ mình không muốn” nên cần phải xác định được mình muốn gì? Hiểu mình, chiêm nghiệm lại và đầu tư vào bản thân mình luôn là hạng mục đầu tư xứng đáng nhất, đem lại lợi ích nhiều nhất hơn bất cứ khoản đầu tư nào.
Ngộ ra: giá trị của bạn được quyết định bởi việc bạn cho đi được bao nhiêu. Muốn có điều gì thì bạn phải cho đi điều đó trước. Bởi vì bạn không thể cho đi điều mà bạn không có nên hãy học cách đón nhận và chia sẻ.
Biết ơn chị đã gửi cho em bản thảo của một cuốn sách thật tuyệt vời. Chưa bao giờ có một cuốn sách nào mà em đọc không ngừng và không buông xuống được. Từng mạch cảm xúc từng câu từng chữ nó như chính cuộc đời em vậy. Đọc đến đâu nước mắt em rơi đến đó vỡ oà giống như ước gì em biết yêu bản thân sớm hơn. “Khi bạn đã trải qua sự kiện tiêu cực, và điều đó ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn thì nghĩa là thế giới nội tâm của bạn không hề bình ổn, cho nên bên ngoài, mọi thứ cũng sẽ diễn ra không hề yên ổn như cách mà bạn muốn” đúng vậy khi em biết mình ung thư. “Người bị tổn thương thường dễ gây tổn thương cho người khác” và em đã làm tổn thương em, con em, chồng em và cả gia đình, những người xung quanh em. Biết ơn mối nhân duyên với chị giúp em biết đến thầy đến với lớp học và chuyển hoá tái sinh một lần nữa biết yêu thương bản thân mình hơn, an vui hơn và cuộc sống của em giờ mỗi ngày đầy ắp tiếng cười hạnh phúc an vui. Biết ơn chị lắm lắm và mỗi lần gặp chỉ muốn gửi chị những cái ôm thật chặt, chị gái của em ah. Trân quý và yêu mến c lắm lắm. Yêu chị ????????????

Nguyễn Thị Thu Trang

Nguyễn Thị Thu Trang

Phó Giám Đốc điều hành công ty TNHH Đại Vạn Phát

Đây chính là một cuốn sách mà phụ nữ chúng ta ai cũng cần phải đọc nếu bạn khao khát hạnh phúc. Tôi tin rằng bạn sẽ nghiền ngẫm nó như một cuốn bí kíp gối đầu giường để có được “cả thế giới” mà bạn mong muốn trong cuộc đời của mình. Tôi thực sự yêu thích cái cách mà tác giả chia sẻ các công thức yêu bản thân thật khác biệt với những gì tôi từng nghĩ trước đó… ????????????

 • Phạm thị Mẫn

  Mới đọc phần giới thiệu thôi Mẫn tâm đắc câu, mình không thể cho người khác thứ mà mình không có,mình chưa hạnh phúc lại mong muốn cho người khác hạnh phúc thật là nực cười

  20/03/2023 vào lúc 08:17

 • Nguyễn thị Hoa

  Tôi tin rằng đây sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho một nửa thế giới

  20/12/2021 vào lúc 09:56

 • Nguyễn thị Hoa

  Tuyệt vời quá!

  20/12/2021 vào lúc 09:54

 • Đào Thị Bích Liên

  Biết ơn chị Hoàng Anh!
  Em đã đặt 1 cuốn sách.
  E đọc được 3 trang đầu thì đã nghĩ đến 1 người chị của mình vì cuộc sống của chị gặp nhiều trắc trở. Em đã quyết định tặng cuốn sách đó cho chị của mình. E đặt thêm 3 cuốn nữa để tặng cho 2 em gái của mình nữa.
  Và e sẽ có 1 cuốn để gối đầu giường.
  Biết ơn chị Hoàng Anh rất nhiều, vừa đọc em vừa cảm thấy rưng rưng vì đúng với mình quá
  Yêu thương ????????????

  22/11/2021 vào lúc 21:43

 • Lê Hoàng Phượng

  Mình được cho mượn đọc một lần. Lúc mới đọc mình cảm thấy cũng bình thường thôi. Nhưng càng đọc, đọc càng chậm thì… Mình đã bị cuốn vào những trang sách. Mỗi một trang sách cho mình sự chiêm nghiệm và bài học sâu sắc. Mình như ngộ ra điều gì đó rất mới. Và rồi phải xét lại Mình đã yêu mình đủ chưa?…
  Nhưng mình nghĩ còn nhiều điều giá trị khác mà mình chưa kịp CẢM-NHẬN, do đó, sẽ phải tìm cách để có được quyển sách mang gối đầu mới thấy thỏa mãn. Cảm ơn tác giả đã chắt chiu tạo ra một sản phẩm hay như vậy.

  17/11/2021 vào lúc 09:29

Xem thêm

Review của bạn

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” – Website”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu mình đủ bạn có cả thế giới

Tôi tin nếu hạnh phúc là đích đến của bạn, thì nhất định cuốn sách này là “món quà” dành cho bạn. Tôi tin bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm, nhìn thấy mình đâu đó khi bạn trải nghiệm từng trang sách và hạnh phúc vì bạn đã đón nhận.

Đặt Sách